INVICO và Cộng Đồng Doanh Nghiệp tham gia chương trình giúp đỡ người ngèo đón tết Giáp Thìn năm 2024. Trên địa bàn Xã Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An

Đại diện Cty Dịch vụ bảo vệ INVICO chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh Đạo Xã Hưng Thịnh và các doanh nghiệp

Nghệ An, ngày 31 tháng 01 năm 2024

– Trong không khí tết Giáp Thìn 2024 đang cận kề, Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ VN Xã Hưng Thịnh, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh INVICO cùng với một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn Xã Hưng Thịnh, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An đã chung tay hỗ trợ các gia đình khó khăn, mang lại niềm vui và ấm áp cho những người dân gặp khó khăn trong dịp lễ tết.

Dịch vụ Bảo Vệ Tại Nghệ An. An Ninh INVICO tặng quà Tết Vì Người Nghèo
Đ/c Nguyễn Trung Hà, Phó Giám Đốc Công ty INVICO trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại Xã Hưng Thịnh

Chương trình “Tết Vì Người Ngèo” diễn ra vào chiều ngày 31 tháng 01 năm 2024 dưới sự phối hợp chủ trì của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Xã Hưng Thịnh. Sự tham gia tích cực của INVICO cùng với các doanh nghiệp khác đã tạo nên một không gian đầy ắp tình người và ý nghĩa trong không khí nhà nhà người người đang chuẩn bị chào đón năm mới.

Tết, với nhiều người, là khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, nhưng với những gia đình khó khăn, nó lại là một thách thức khác biệt. INVICO, nhận thức rõ về trách nhiệm xã hội, nhiều năm trở lại đây công ty đã tích cực tham gia chương trình hỗ trợ, góp phần mang lại niềm vui cho những hộ gia đình khó khăn tại Xã Hưng Thịnh. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chân thành và ý nghĩa đã đến tay những người cần hỗ trợ, chia sẽ một chút khó khăn trong ngày tết.

Cam Kết Bền Vững: INVICO Nâng Tầm Trách Nhiệm Xã Hội

Công ty cp Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh INVICO tặng quà tết vì người ngèo
Công ty cp Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh INVICO Tích cực tham gia chương trình tết vì người ngèo hàng năm

Chương trình hỗ trợ xã hội không chỉ là sự kiện tạm thời. INVICO cam kết tiếp tục hỗ trợ và chia sẻ trách nhiệm xã hội trong nhiều hoạt động sắp tới. Bằng cách này, công ty không chỉ xây dựng hình ảnh tích cực trong cộng đồng mà còn tạo dựng một môi trường kinh doanh tích cực và bền vững. Những hoạt động xã hội như vậy không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cơ hội để INVICO thể hiện trách nhiệm và lòng nhân ái, xây dựng một xã hội mạnh mẽ và bền vững.

(Lê Đông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *